Lịch ra mắtSneaker Release Date

Ma tốc độ ”Future Rider” quay lại với bộ sưu tập Puma x Porsche Legacy.

Kể từ cuối thế kỷ 20, Puma đã có rất nhiều sản phẩm dành cho các đội và các giải đua motor quốc tế. Với các sản phẩm quần áo cũng như phụ kiện chất lượng của mình, Puma đã chứng minh cho cả thế giới rằng thương hiệu có trụ sở tại thành phố Herzogenaurach không chỉ giỏi trong việc đem đến những trang phục đường phố sành điệu. Và lần này là với Puma Porsche

Đặc biệt khi ở trong môn thể thao đua xe, nơi mà mọi thứ sẽ xoay quanh tốc độ, tin tưởng và lòng quyết tâm. Không có gì ngạc nhiên khi một loạt các thương hiệu xe thể thao, bao gồm cả Porsche, đã hợp tác với Puma trong nhiều năm và tin tưởng vào kinh nghiệm của thương hiệu Đức này.

Quay trở lại năm 2020 này, Puma đang làm nóng cả thế giới thời trang khi kết hợp các thiết kế đơn giản và thời gian với nhau cùng các chức năng sáng tạo của đế chế tốc độ với bộ sưu tập Puma x Porsche Legacy mới.

Không chỉ có một vẻ ngoài mới mẻ và các phụ kiện công nghệ cao, bộ sưu tập Porsche Legacy lần này còn mang tới hình bóng con ma tốc độ của Puma – phiên bản ”Future Rider”. Chắc chắn sẽ không có thiết kế nào phù hợp với bộ sưu tập này hơn Future Rider, khi đây được coi là một trong những đôi giày chạy thoải mái và mới lạ nhất trong những năm thập niên 80s, và còn tuyệt hơn nữa khi được trang bị thêm những công nghệ tối tân của Puma ở bản retro năm ngoái.

Bộ sưu tập Puma x Porsche Legacy dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ Việt Nam cũng như thế giới vào ngày mùng 1 tháng 4 tới.

PUMA x Porsche Legacy Collection

Release Date: 01/04/2020

Style Code: 339968-02 (Vàng/Xám) – 339968-01 (Vàng/Đen)

Tham khảo Top những đôi giày Puma Việt Nam đẹp nhất 2019 tại đây!

Bài viết liên quan

Back to top button