Mua giày, đến Sneaker Daily! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Ben & Jerry’s và Nike hợp tác cho ra siêu phẩm SB Dunk Low có một không hai.

Trong vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp thực phẩm nói chung cũng như các ông lớn trong ngành này nói riêng đã liên tiếp rót tiền vào thị trường Sneaker toàn cầu, điển hình là câu truyện của Arizona Iced TeaTWIX với các bản collab của họ.

Và mặc dù các công ty lớn nhỏ, đặc biệt là Adidas cùng Arizona Iced Tea đang dẫn đầu trong phong trào này, chắc chắn ông lớn trong ngành kem Ben & Jerry’s cùng bản collab với Nike SB Dunk lần này sẽ vẫn là một vụ bigbang với bán kính ảnh hưởng cực kỳ lớn.

Với thiết kế SB Dunk Low và “Chunky Monkey” trong tay, Ben & Jerry’s đã cùng Nike kết hợp hai dòng sản phẩm nổi tiếng của họ thành một với cái tên cực hấp dẫn ”Chunky Dunky”. Đúng với tên gọi của mình, ”Chunky Dunky” chính là một đôi giày SB Dunk Low khoác lên chiếc áo của một hộp kem ”Chunky Monkey” với các họa tiết chú bò, thảm cỏ hay bầu trời xanh đã hoàn toàn được hóa thân lên các chất liệu của một đôi SB Dunk.

SB Dunk Low ”Chunky Dunky” cũng được ưu ái trang bị tới 2 extra dây, cùng với dấu Swoosh vàng được làm nhòe tượng trưng cho hình ảnh những miếng kem đang tan chảy, chắc chắn sẽ là những chi tiết cực kỳ đáng giá khiến đây sẽ là một siêu phẩm nữa của ngành công nghiệp thực phẩm trong thế giới Sneaker.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của “Chunky Dunky”, và cũng đừng quên cập nhập thông tin mới nhất về cuộc thi tìm kiếm đôi giày tuyệt với nhất của thập kỷ “March Madness” các bạn nhé!

Ben & Jerry’s x Nike SB Dunk Low “Chunky Dunky”

Release Date: Summer 2020