Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 4 ”FIBA” – Phiên bản kỷ niệm FIBA World Cup 2019

Đến hẹn lại lên, ngày mùng 1 tháng 9 năm ngoái, FIBA World Cup 2019 được tổ chức tại Trung Quốc với tone màu đỏ chủ đạo rực cháy xuất hiện xuyên suốt trong mọi trận đấu.

Có lẽ cũng vì thế mà ‘Colorway’ của mẫu giầy để chào đón giải đấu đỉnh cấp này cũng được khoác lên mình bộ cánh của ‘Gym Red’ huyền thoại. Phần upper với những hoạ tiết in nổi là biểu tượng đến từ quốc kỳ của các nước tham gia. Và ngay cả phần box cũng được in những hoạ tiết tương tự cho thấy sự chau chuốt đến từng chi tiết…

For the love of the game’ – slogan truyền cảm hứng mà bất cứ fan bóng rổ nào hẳn cũng thuộc nằm lòng cũng được in phần bên trong lưỡi gà khiến đôi giày trở nên cực kỳ cá tính cùng với phần gót được gắn logo jumpman bằng vàng như một điểm nhấn riêng dành cho phiên bản FIBA lần này.

Mặc dù được ra mặt từ tháng 9 năm ngoái, phối màu FIBA vẫn là một đôi Air Jordan 4 được khá nhiều fan hâm mộ yêu thích và săn đón. Sneaker Daily nghĩ rằng đây sẽ là một đôi giày cực kỳ xứng đáng để xuất hiện trong tủ giày của các sneakerhead, đặc biệt là những bạn chưa từng sở hữu một đôi giày đỏ nào!

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: