Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

”Triple Black” trở lại với Jordan 1 Mid một cách đầy bất ngờ

Gần đây người hâm mộ liên tục được chứng kiến sự ra mắt của những siêu phẩm với các phối màu Jordan 1 cực kỳ nổi bật liên tiếp được ra mắt hay restock như ”Atomic Pulse”, ”Milan” và ”New Beginning” để kịp với chu kì 5 năm của thương hiệu đình đám này.

Trong tình cảnh đó, Nike đã bất ngờ thông báo về sự xuất hiện của Air Jordan 1 Mid ”Triple Black” trong danh sách những đôi giày sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Nhìn chung ở phiên bản này chúng ta có thể thấy được toàn bộ gam màu đen được bao phủ trên midsole, upper, insole,… mang lại một cảm giác lịch lãm nhưng vẫn rất huyền bí và cuốn hút. Ngoài phối màu Triple Black xịn xò của mình, phiên bản lần này cũng được trang bị lớp da cao cấp và khiến cho đôi giày trở nên cực kỳ đáng giá. Duy chỉ có một điểm trừ duy nhất của phối màu ”Triple Black” lần này là logo của Jordan có phần hơi mờ và rất khó để nhận ra.

Mặc dù thời gian ra mắt vẫn chưa được Nike tiết lộ, Air Jordan 1 Mid “Triple Black” dự kiến sẽ có mức giá retail là 110$ và chắc chắn sẽ được lên kệ trong thời gian sớm nhất.

Air Jordan 1 Mid “Triple Black”

$110

Style Code: 554724-091

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Mid “Triple Black” trong bộ sưu tập Jordan 1 Mid của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Mid)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: