Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Spongebob x Timberland – Cậu bé bọt biển chưa từng làm chúng ta thất vọng.

Không chỉ là một nhân vật hoạt hình, trong những năm gần đây Spongebob đã liên tục gây tiếng vang khi có rất nhiều những bản collab với các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Nếu như vào năm 1999, SpongeBob ra mắt công chúng và gây ấn tượng bởi khuôn mặt vàng khè, đôi mắt mở to , miệng cười toe toét cùng cái quần không thể nào ngắn hơn, thì vào năm nay, Timberland đã mang cậu bé bọt biển cũng như tuổi thơ của vô số các bạn trẻ thế hệ 9x quay trở lại với một thiết kế không thể tuyệt vời hơn.

Trong lần quay trở lại này với thương hiệu Timberland, Spongebob được xuất hiện trên hai phối màu là xanh – ”jellyfish” và đen. Nếu như xanh tượng trưng cho màu nước biển, một màu sắc quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình Spongebob, màu đen lại là một biểu tượng của Timberland. Ngoài các tông màu chủ đạo, điều không thể thiếu ở mọi thiết kế thời trang mang tên Spongebob đó chính là hình ảnh cậu bé bọt biển màu vàng ngộ nghĩnh chắc chắn vẫn xuất hiện trên bộ sưu tập của Timberland lần này.

Hãy cùng Sneaker Daily ngắm nhìn một số hình ảnh của đôi SpongeBob SquarePants x 6 Inch Premium Waterproof Boot phối màu ”Jellyfish”.