Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Ngắm nhìn lại những hình ảnh của bộ sưu tập Levi’s x Air Force 1 ”Exclusive Denim”

Levi’s đã tiếp tục có những bước tiến trong thị trường Sneaker khi cho ra mắt phiên bản collab lần thứ hai với Air Force 1.

Levi’s x Air Force 1 bản collab lần đầu tiên

Với sự thành công của phiên bản Levi’s x Air Force 1 Low ”Nike By You” vào ngày 19 tháng 8 năm ngoái, thương hiệu quần Jeans nổi tiếng đã một lần nữa quay trở lại hợp tác với Nike để cho ra mắt phiên bản Air Force 1 Low ”Exclusive Denim” chỉ 7 ngày sau đó.

Levi’s x Air Force 1 Low ”Exclusive Denim” có giá resell lên tới 1600$

Trong lần tái xuất thứ hai, ”Exclusive Denim” sẽ được khoác lên mình bộ upper làm từ Indigo Denim với những họa tiết logo của Nike cũng như Levi’s được nhắc lại liên tục. Đặc biệt với phần dây giày màu hồng và dấu swoosh màu đen của mình, ”Exclusive Denim” như một thiết kế của những chiếc quần Jeans được khoác lên một đôi giày Air Force 1 Low một cách đầy tinh tế.

Air Force 1 High ”Exclusive Denim” với tông màu chủ đạo nâu sẫm

Ngoài phiên bản Low, ”Exclusive Denim” cũng được xuất với thiết kế Air Force 1 High với một phối màu hoàn toàn khác lấy màu nâu làm chủ đạo. Mặc dù chỉ có mức giá retail 130$, nhưng với độ hot của Levi’s và thiết kế cực kỳ hoàn hảo của mình, ”Exclusive Denim” đã hoàn toàn bốc hơi ngay sau khi được lên kệ. Hiện nay mức resell của Air Force 1 Low ”Exclusive Denim” đã có thời điểm lên tới 1600 đô la Mĩ.

Cũng đừng quá lo lắng nếu thực sự bạn thích phối màu Denim của Levi’s nhưng không thể chi trả nổi khoản tiền lên tới gần 40 triệu VNĐ cho một đôi Air Force 1 thì 3×1 x Air Force 1 Low Premium cũng là một bộ sưu tập có thiết kế ”quần jeans” cực đỉnh với 2 màu ”Stonewash Blue” và ”Black Denim”.

Một số hình ảnh của bộ sưu tập 3×1 x Air Force 1 Low:

Leave a Reply