Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

2020, March 23th – Day of Kyrie Irving…

23 tháng 3, ngày thế giới đón chào huyền thoại bóng rổ sinh năm 1992 – Kyrie Irving.
Đến hẹn lại lên, sức nóng đến từ sân chơi Bắc Mỹ lại khiến cả cộng đồng yêu bóng rổ thế giới hướng về. Ở đó, ta không chỉ chứng kiến những cuộc đấu đẳng cấp mà còn là nơi những ngôi sao thực sự tỏa sáng.

Kyrie Irving – chàng trai đã làm nên kì tích…
19 tuổi – được ưu ái với tên “Rookie of the Year” tại NBA và sau đó là chuỗi những thành tích đáng nể với 6 lần All-Star, 2 lần thuộc team All-Star. Chức vô địch NBA cùng Cavaliers vào năm 2016 đưa tên tuổi cũng như sự nghiệp đạt đến đỉnh cao.

Năm 2014, vượt ra khỏi sân chơi bóng rổ quen thuộc khi Kyrie 1 – “đôi giày của nhà vô địch” ra mắt. Tiếp bước sau Micheal Jordan cùng Air Jordan, Kyrie Shoes cũng đang dần khẳng định vị thế của mình khi mà lựa chọn con đường phát triển độc đáo tin tưởng sẽ tạo nên một đế chế cho riêng mình trong thị trường Sneaker đầy thách thức này.

Bộ sưu tập Kyrie 6 Preheat

Niềm vui sướng mỗi khi sở hữu giờ đây không chỉ dừng lại ở việc ủng hộ cho thần tượng của mình mà nó là cảm giác sở hữu mà bất cứ sneakerhead chân chính nào cũng theo đuổi. Đó là những câu chuyện, những tâm tư gửi gắm hay những cảm hứng sáng tạo được truyền tải tạo nên giá trị thực sự của Kyrie.
Sự định hướng khác biệt mà đầy độc đáo, không theo “trend” mà hơn cả đó là dẫn dắt xu hướng. Ta tìm thấy những phối màu là sự phá cách đầy sáng tạo trên những chất liệu không tưởng nhất, bức tranh hiện đại trên nền in 3D cùng họa tiết con mắt đen mang tính biểu tượng. Thành công của Kyrie 6 Preheat Collection phát hành 11 tháng 11 chính là minh chứng hùng hồn nhất cho bàn thắng trông thấy trong năm ngoái.

Đặc biệt vào chính ngày sinh nhật của mình, Kyrie Irving càng khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng thêm phần tôn trọng khi đáp lại những tình cảm của người hâm mộ với “250k meals to my neighbors in need across the NY area, $323k to Feeding America” trước diễn biến ngày một phức tạp của COVID -19 đầu năm nay.

Ngày hôm qua cũng đánh dấu cột mốc tuổi 28, với tất cả những thành tích cũng như cống hiến hết mình…
2020, March 23th – Day of Kyrie Irving…

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply