Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Force 1 Sage trở lại với phiên bản Easter đầy mới lạ.

Được ra mắt vào ngày 12 tháng 3 vừa rồi, Air Force 1 Sage Low ”Light Thistle” thực sự là một siêu phẩm dành cho mùa lễ Phục Sinh năm nay.

Easter hay Lễ Phục sinh – ngày lễ tượng trưng cho sự sống luôn có ý nghĩa đặc biệt với không chỉ những người theo Kito Giáo nói chung mà dần dần đã lan tỏa ra khắp thế giới. Hình ảnh những quả trứng màu sắc cùng những chú thỏ ngày càng được yêu thích và bắt đầu xuất hiện cả trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Với một phiên bản rút gọn đi những họa tiết ngộ nghĩnh trước đây, thay vào đó là những nét thiết kế tinh tế hơn của mùa xuân và sắc tím hoa Kế sữa hay những búp non căng tràn sự sống trong gió biển tươi mát của Địa Trung Hải. Dấu swoosh quen thuộc được thay thế bởi rất nhiều những dấu swoosh nhỏ hơn tượng trưng cho những đàn chim én mùa xuân đã về. Chữ Air giờ đây được sử dụng như một họa tiết đầy tinh tế tận dụng tối đa chiều cao của bộ đế Sage, xen kẽ bởi hai màu đen và ”ghost green” trên nền đế trắng.

Air Force 1 Sage Low ”Light Thistle” đã được mở bán tại những website như JD Sports hay Finish Line với mức giá retail là 110$. Giờ đây thay vì tặng nhau những quả trứng sặc sỡ như một món quà, các bạn nghĩ sao về một đôi giày đã hội tụ tất cả những nét đặc biệt nhất của ngày lễ ý nghĩa này.

Nike Air Force 1 Sage ”Light Thistle”

Available

$110

Color: White/Black/Ghost Green/Light Thistle

Style Code: CU4770-100

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply