Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Ngắm nhìn hình ảnh hoa Anh Đào Nhật Bản qua bộ sưu tập ZX 8000 “Kirschblütenallee” mới của Adidas.

Tháng 3 đang dần qua và tháng 4 dần tới, những ngày nắng ấm áp cũng đang dần thay thế cho những ngày mưa lạnh. Tại Nhật, mùa đông cũng sắp kết thúc đón chờ mùa hoa anh đào sắp tới. Có lẽ cùng vì thế tiếp bước ngay sau Nike, thương hiệu của Đức cũng kịp thời kết hợp vào những mẫu giày của mình những họa tiết theo mùa.

Trở lại với bộ sưu tập lần này, ZX8000 lại tiếp tục được ưu ái lựa chọn khoác trên mình chiếc áo mới cho năm nay. Tông màu pastel ngọt ngào giống như chúng ta đang lạc vào những vườn hoa anh đào nở rực rỡ kết hợp với những sọc đỏ ở phần gót sau thực sự đã biến ZX 8000 thành một biểu tượng mới của đất nước mặt trời mọc. Phối màu được mang tên “Hanami” vừa ám chỉ hoa anh đào mà cũng là động từ “ngắm hoa anh đào”. Đối với người Nhật, loài hoa này được ưu ái đến nỗi có cho mình những lời mời riêng mà chẳng cần dài dòng ám chỉ. “Yozakura” lại là một cách tiếp cận có chút tĩnh lặng hơn khi hoa tượng trưng cho thú vui ngắm hoa anh đào vào ban đêm, ta lại nhìn thấy nhiều hơn sắc xanh xám của nền trời. Dù là bất cứ thời điểm nào trong ngày, anh đào vẫn đẹp và thu hút đến vậy.

Adidas đã thật sự thành công khi đã mang cả nền văn hóa của Nhật Bản vào trong một đôi giày cũng như vẻ đẹp huyền bí của hoa Anh Đào. ZX 8000 “Kirschblütenallee” sẽ được mở bán tại các trang web của Adidas cũng như các cửa hàng bán lẻ vào ngày 28 tháng 3 tới, hãy cùng Sneaker Daily nhìn qua một số hình ảnh mới nhất của siêu phẩm hoa Anh Đào nhé!

adidas ZX8000 “Kirschblütenallee” Pack

Release Date: March 28th, 2020 

Style Code: FU7308 (Pink)

Style Code: FU7311 (Blue)

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply