Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Dòng sông Thames hùng vĩ xuất hiện trên Air Max 1 ''London''

Nằm trong bộ sưu tập Air Max 1 City Pack, như một minh chứng rằng Nike không hề quên đi sự tồn tại của Air Max 1 khi mà hàng loạt những người em của Air Max 1 như Air Max 90, 95 và 97 đã có những phiên bản kỷ niệm cực kỳ đặc biệt được ra mắt.

Và vào ngày 19 tháng 3 vừa rồi, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến đầy phức tạp, thậm chí chính phủ Anh đã có quyết định bán phong toả thành phố London để ngăn chặn dịch bệnh lây nhiễm, nhưng cũng ko thể làm giảm được sức hút của phiên bản Air Max 1 “London” mới ra mắt. Điều đó cũng dễ hiểu khi phiên bản ”London” lần này được lấy cảm hứng từ chính dòng sông nổi tiếng chảy quanh thủ đô nước Anh, hay còn được biết đến với cái tên Thames. Khoác lên mình tông màu xám chủ đạo cùng với các hình ảnh biểu tượng của thành phố London lịch sử như tháp đồng hồ Big Ben, đặc biệt là ở phần gót với dòng sông Thames được thuê một màu xanh uốn lựa xung quanh logo Nike. Air Max 1 “London” hứa hẹn trở thành một đôi giày gây bão nhất mùa dịch này.

Ở một diễn biến khác thì Air Max 90 ”Reverse Duck Camo” cũng đã được lên lịch ra mắt và một vài thông tin về bản collab Undefeated x Air Max 90 đã xuất hiện nhân dịp Air Max Day’s.

Nike Air Max 1 “London”

Release Date: 19/03/2020

$160

Color: Smoke Grey/Valerian Blue-Dark Smoke GreyStyle

Code: CV1639-001

1 Reply on Dòng sông Thames hùng vĩ xuất hiện trên Air Max 1 ''London''

Leave a Reply