Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 Low bất ngờ xuất hiện trong bộ sưu tập ”New Beginning”

Bên cạnh màn ra mắt đầy ấn tượng của phiên bản Air Jordan 1 Retro HIGH ’85 OG ”New Beginnings”, bộ sưu tập New Beginnings cũng rất ưu ái phiên bản cổ Low của Jordan 1 khi đã có những hình ảnh rò rỉ mới nhất xuất hiện và các website bán lẻ trực tuyến cũng đã bắt đầu có sự xuất hiện của em nó.

Tương tự như phiên bản cổ High, Air Jordan 1 Low ”New Beginnings” cũng được khoác lên mình phối màu đặc biệt được làm riêng cho Michael Jordan và được ông khoác lên mình những năm 80, với những dải màu trắng và đỏ xen kẽ phủ khắp phần upper. Ngoài ra ”New Beginnings” cũng có cho mình những chi tiết quen thuộc như logo Wings được thêu ở phần gót, midsole trắng và outsole màu đỏ tạo nên một thiết kế cực kỳ quấn hút.

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin phát hành chính thức của Air Jordan 1 Low ”New Beginnings” vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Sneaker Daily sẽ liên tục cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất.

Air Jordan 1 Low

$90

Color: Gym Red/Gym Red/White

Style Code: 553558-611

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low Gym Red trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: