Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

GOAT công bố kế hoạch hợp tác dài hạn cùng Rui Hachimura

Một trong những sàn giao dịch sneaker lớn nhất thế giới – GOAT mới đây đã mở rộng phạm vi hoạt động trong thế giới bóng rổ bằng cách hợp tác với tân binh đang lên của Washington Wizards – Rui Hachimura. Tham gia với đại sứ trước đây của GOAT – Kyle Kuzma, người vừa ký hợp đồng 5 năm với PUMA, Hachimura và Jordan Brand – nhà tài trợ giày thi đấu của anh ấy – sẽ hợp tác chặt chẽ với GOAT trong suốt phần còn lại của mùa giải NBA và Thế vận hội Olympic 2020.

goat; rui hachimura; goat hop tac cung rui hachimura

Sử dụng kho lưu trữ rộng rãi của mình, GOAT sẽ cung cấp cho Hachimura những đôi giày thể thao hiếm hoi của Air Jordan cũng như các trang phục đặc biệt. Sự hợp tác lần này đã khiến cho cựu cầu thủ của Gonzaga Bulldog rất hào hứng, anh tâm sự: “Là một phần của gia đình GOAT rất thú vị. Tôi lớn lên cùng bóng rổ và là một fan hâm mộ của giày thể thao từ khi còn bé. GOAT không chỉ cho tôi cơ hội sở hữu các bản phát hành mới, mà cả nhưng đôi sneaker từ quá khứ – những đôi giày mà tôi đã không thể có được khi còn bé. Tôi rất mong muốn nâng tầm bộ sưu tập giày của mình trong vài năm tới để thể hiện phong cách của bản thân”.

goat; rui hachimura; goat hop tac cung rui hachimura

Eddy Lu, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của GOAT cũng đã rất hạnh phúc khi ký được hợp đồng hợp tác với Hachimura: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Rui vì niềm đam mê và tài năng của anh ấy thể hiện sự vĩ đại cả trong và ngoài sân đấu. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi kết nối hơn nữa với cộng đồng người hâm mộ bóng rổ và sneaker toàn cầu. Ngoài việc là một trong những tân binh triển vọng nhất, tầm ảnh hưởng của Rui ở Nhật Bản và châu Á Thái Bình Dương là rất lớn. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ anh ấy trên phạm vi toàn cầu”

Chắc chắn trong thời gian sắp tới, người hâm mộ sẽ sớm nhìn thấy Hachimura đi trên mình những đôi Jordan cực hiếm ngay cả trong và ngoài sân gỗ cứng trong vài tháng tới, đặc biệt là tại NBA All-Star Weekend tại Chicago. Ở một vài diễn biến khác, mới đây StockX – đối thủ trực tiếp của GOAT đã nâng mức phí của thêm 3%, liệu người hâm mộ sẽ phản ứng thế nào?

1 Reply on GOAT công bố kế hoạch hợp tác dài hạn cùng Rui Hachimura

Leave a Reply